Anping Dixun Wire Mesh Products Co., Ltd

  • จีน Anping Dixun Wire Mesh Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Anping Dixun Wire Mesh Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Anping Dixun Wire Mesh Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Anping Dixun Wire Mesh Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, บริษัท การค้า
แบรนด์ DIXUN
ไม่มีพนักงาน >100
ยอดขายประจำปี 400-500
ปีที่ก่อตั้ง 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 60% - 70%

แนะนำ

Anping Dixun Wire Mesh Products Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในเขต Anping ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ Wire Mesh ที่มีชื่อเสียงของจีนเราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่ผลิตเครื่องลวดตาข่ายประเภทต่างๆในประเทศจีนเรามีเทคโนโลยีขั้นสูงอุปกรณ์ที่ทันสมัยระบบควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์และกำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งในการจัดหาเครื่องจักรลวดตาข่ายและสายการผลิตครบวงจรสำหรับลูกค้าทั่วโลกด้วยชื่อเสียงที่ดีเราได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราไปทั่วโลก

เราเป็นโรงงานมืออาชีพที่ผลิตเครื่องลวดตาข่ายทุกชนิดด้วยการมีเครื่องลวดตาข่ายชั้นหนึ่งเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์และระบบตรวจสอบคุณภาพเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ลวดตาข่าย บริษัท ส่วนใหญ่ให้บริการ: เครื่องเชื่อมลวดตาข่าย, ตาข่ายเสริมแรง เครื่องเชื่อม, สายการผลิตแผงรั้วตาข่ายอัตโนมัติ, เครื่องเชื่อมแผงรั้วตาข่ายลวดคู่, เครื่องเชื่อมแผงรั้วตาข่าย, เครื่องเชื่อมตาข่ายก่อสร้างอัตโนมัติ, เครื่องเชื่อมตาข่ายกลิ้ง 3-6 มม., เครื่องลวดหนามมีดโกน, เครื่องเชื่อมรั้วโซ่, คงที่ เครื่องรั้วปม, เครื่องเชื่อมลวดตาข่าย, เครื่องวาดลวด, เครื่องเชื่อมตะแกรงเหล็กเราสามารถผลิตการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์การทำงานชิ้นส่วนและการประกอบเครื่องจักรความเข้มแข็งทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและบริการหลังการขายที่ดีสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้

ในฐานะผู้ผลิตมืออาชีพเราแสวงหาการดำรงอยู่ด้วยคุณภาพและการพัฒนาตามชื่อเสียงเรามีนักวิจัยมากกว่า 20 คนที่มีทักษะสูงผลิตภัณฑ์จากเครื่องจักรของเรามีหลากหลายชนิดและมีคุณภาพสูงเราสามารถกำหนดคุณสมบัติที่แตกต่างกันตามความต้องการของลูกค้าจนถึงตอนนี้เราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับรัสเซียเวียดนามฟิลิปปินส์ Saudi Arba แอฟริกาใต้ Singapor มาเลเซียอินโดนีเซียโปแลนด์ไนจีเรียแอลจีเรียแซมเบียโมซัมบิกบราซิล ฯลฯ ลูกค้าพอใจกับคุณภาพเครื่องของเราและ บริการหลังการขาย.

ประวัติ

พ.ศ. 2553- ก่อตั้ง บริษัท ดิกซันไวร์เมชโปรดักส์ จำกัด เริ่มผลิตเครื่องลวดตาข่ายทุกชนิด

 

2555- ผลิตภัณฑ์ของเราจำหน่ายในตลาดภายในประเทศ

 

2556- วางแผน บริษัท การค้าต่างประเทศของเราเองเพื่อใช้ประโยชน์จากตลาดโลก

 

2556- ก่อตั้ง DIXUN WIRE MESH PRODUCTS CO., LTD.

เริ่มจำหน่าย WIRE MESH WELDING MACHINE, REINFORCING MESH WELDING MACHINE, FENCE MESH WELDING MACHINE ฯลฯ ไปยังตลาดต่างประเทศ

 

พ.ศ. 2557- เข้าสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แอฟริกาผลิตภัณฑ์ของเราสร้างยอดขายต่อปีมากกว่า 3 ล้านเหรียญสหรัฐ

 

พ.ศ. 2557- สายการผลิตรั้วตาข่ายอัตโนมัติได้รับการพัฒนาและส่งเสริมให้จำหน่ายได้สำเร็จ

 

2558- เครื่องเชื่อมตาข่ายเสริมแรงจำหน่ายทั่วโลกและคุณภาพและเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการแนะนำจากลูกค้าทั่วโลกของเรา

 

พ.ศ. 2559- ขยายทีมขายของเราเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทั่วโลกมากขึ้น

 

พ.ศ. 2560- การพัฒนาที่มั่นคงและราบรื่น

 

พ.ศ. 2561- ขยายทีมขายของเราอีกครั้งสำหรับความต้องการในการพัฒนาของ บริษัท

 

2019- ยินดีต้อนรับโปรตุเกส FERPINTA MOCAMBIQUE SARLผู้นำและทีมงานเพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเราเพื่อเรียนรู้และสั่งซื้อสายการผลิตการเชื่อมตาข่ายเสริมแรงอัตโนมัติ

2020- เราส่งออกเครื่องลวดตาข่ายทุกชนิด 30 ชุดไปยังประเทศต่างๆลูกค้าพอใจกับเครื่องจักรและบริการหลังการขายของเรามากเรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า

บริการ

บริการที่ดีที่สุดของ DIXUN MACHINE

 

ให้คำปรึกษาก่อนการขายฟรี

 

เครื่อง DIXUN เสนอการตอบสนองก่อนการขายอย่างรวดเร็ว 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรีมีการสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับลูกค้าของเรา

 

จัดส่งด่วน 7-15 วันทำการ

 

คำสั่งซื้อของคุณมาจากเราเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดส่งให้กับคุณทุกคนอย่างรวดเร็ว

 

 

การควบคุมคุณภาพการผลิตอย่างเข้มงวด
 
ก) การควบคุมวัตถุดิบ

 

ที่พื้นที่ Loacl ของเรามีผู้ผลิตวัตถุดิบจำนวนมากและเรารักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขาเรามีปริมาณการซื้อที่มากและมั่นคงจากพวกเขาและพวกเขารับประกันว่าจะจัดหาวัสดุที่มีคุณภาพคงที่ให้กับเราพวกเขาจัดคนที่รับผิดชอบเฉพาะการผลิตและการจัดส่งวัสดุของเราเพื่อให้ได้คุณภาพที่ปลอดภัย

 
b) การประชุมเชิงปฏิบัติการ
 
ตอนนี้เรามีเวิร์กช็อปชั้นสูงที่ไม่ใช้ฝุ่นและคนงานแต่ละคนต้องสวมหมวกคลิปและที่คลุมรองเท้าก่อนเข้าเวิร์คช็อปมีห้องอาบน้ำแอร์เพื่อรักษาสุขอนามัยเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมการทำงานสะอาดและปลอดภัย
c) การควบคุมคุณภาพ
 
c1.QC ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ
ผู้ดูแลสี่คนจะตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ
 
ง) คุณภาพบ่น
 

หากลูกค้ารายใดร้องเรียนเรื่องคุณภาพเราจะส่งต่อไปยังทีมบริการของเราพวกเขาจะรายงานโดยตรงต่อผู้จัดการโรงงานของเราโดยปกติเราจะจัดการประชุมกับแผนกการผลิตการจัดซื้อและการบรรจุหีบห่อภายใน 24 ชั่วโมงและจะตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมงพร้อมข้อเสนอแนะและแนวทางแก้ไข

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องตาข่ายลวดของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา!เรายินดีต้อนรับคำถามของคุณไปยังอีเมลของเรา:sales@dxweldingmachine.comและหวังว่าจะได้ร่วมมือกับคุณ

 

เราจะทดสอบเครื่องก่อนจัดส่งเราตรวจสอบคุณภาพของเครื่องจักรและบริการหลังการขายมีอะไรอีก.ระยะเวลารับประกันสองปีนับตั้งแต่เครื่องติดตั้งในโรงงานของผู้ซื้อเราจะส่งชิ้นส่วนอะไหล่ให้กับคุณหากชิ้นส่วนของ mahcine เสียเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือและสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาว

ทีมงานของเรา

เครื่อง DIXUNนำความสามารถและเทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมกันเพื่อทีมงานมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงเรามีฝ่าย R&D ฝ่าย QC ฝ่ายบริการหลังการขายฝ่ายผลิตและฝ่ายขายเนื่องจากการขยายธุรกิจของเราเรายินดีต้อนรับเพื่อน ๆ มากขึ้น

 

ฝากข้อความ